Ăn nhiều bánh tráng trộn có béo mập lên không?

28-02-2016
Bởi: SongKhoeOnline Có: 0 bình luận 8288 lượt xem

Bánh tráng trộn là một món ăn khoái khẩu rất được nhiều người ưa chuộng, bởi vị thơm ngon lạ miệng của nó, được kết hợp từ nhiều thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên việc ăn bánh tráng có mập không? lại được nhiều bạn quan tâm, băn khoăn thắc mắc. Sau đây SongKhoeOnline xin giúp các bạn trả lời câu hỏi ăn bánh tráng trộn có mập không?

Bánh tráng trộn là món vặt được tổng hợp từ nhiều nguyên liệu như: trứng cút, thịt bò khô, muối tôm khô, gan bò, xoài xanh, quất, rau răm, vị cay của sa tế, chua của xoài, ngọt dai dai của bánh tráng… đã tạo nên một món ăn tuyệt vời không thể bỏ qua mà bạn có thể tự làm tại nhà.

Trên ta thấy ngoài lượng tinh bột của bánh tráng, món tôm khô, bò khô có trong bánh tráng trộn giúp bạn bổ sung các chất như :calori, đạm, chất béo, vitamin A… và xoài xanh có nhiều vitamin C, và trong trứng cút có nhiều vitamin A, axit amin… giúp da khoẻ mạnh.

Vậy ăn nhiều bánh tráng trộn có mập không?

Trên cho thấy việc ăn nhiều bánh tráng trộn có béo không? câu trả lời sẽ là “có”, bởi trong món này có hàm lượng chất béo và đạm cao nên việc ăn nhiều có thể làm bạn tăng cân, tuy nhiên việc ăn món này với một lượng hợp lý thì cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến cân nặng.

Ăn nhiều bánh tráng trộn có béo mập lên không?Ăn bánh tráng trộn có béo không?

Bạn cần hạn chế ăn những món này khi ăn ở đường phố, vì công tác vệ sinh chưa được đảm bảo, nguồn gốc thực phẩm trôi nổi không an toàn thực phẩm. Tốt nhất bạn nên chế biến món này ngay tại nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh thưc phẩm bởi món này cũng dễ làm không khó. Lưu ý là không nên ăn món này vào lúc đói sẽ gây còn ruột, táo bón vì vitamin C có trong xoài xanh.

Bình luận

You must be logged in to post a comment.